Cafe cây si mô hình cafe đầu tư ít hiệu quả cao

Thị trường cafe đã bão hòa ?

Mấy năm gần đây phong trào kinh doanh cafe diển ra vô cùng sôi nổi, nhiều người đi làm công sở lâu năm tích góp được một khoản khá rồi ra tự mở quán cafe mong làm chủ bản thân. Tuy nhiên khi nhập cuộc thì không ít người bỏ cuộc vì mô hình kinh doanh không hiệu quả, giai đoạn cafe rang xay nguyên chất với các quán cafe nhỏ đã qua. Các mô hình vang bóng như Milano, Napoli… đã hết thời. Quy luật tự nhiên cái cũ mất đi thì cái mới sinh ra, trong 02 năm gần đây mô hình cafe gốc cây phát triển rầm rộ với đặc điểm dễ nhận diện là phong cách quán cổ xưa gần gủi, không gian rộng thoáng, thiết kê đơn giản, thức uống bình dân… tất cả đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tầng lớp trẻ, sinh viên.

quan cafe cay xi
Quán cafe cây si hút khách vào các ngày cuối tuần

Cafe cây si có lợi nhuận cao ?

Điều này không ai dám khẳng định tuy nhiên chỉ nhìn vào số lượng quán phong cách cafe này phát triển chóng mặt thì chắt các bạn cũng đón được tiềm năng sinh lời mô hình quán cafe này. Nếu bạn đang do dự lựa chọn một mô hình quán cafe để kinh doanh thì cafe cây si là đáng để bạn cân nhắc. Những ưu điêm khi bạn đầu tư quán này đó là :

  • Chi phí đầu tư thấp hơn so với các mô hình như The Coffee House, Highland, VivaStar…
  • Thời gian setup quán nhanh.
  • Chi phí đầu tư nội thất thấp.
  • Chi phí quản lý và vận hành thấp.
quan cafe cay si dong khach

Tuy nhiên nhược điểm của mô hình cafe này đó là bạn khó lên một hệ thống chuyên nghiệp để nhượng quyền thương mại. Nếu bạn chỉ mở quán cafe để thỏa mãn đam mê và kiếm một nguồn thu nhập tốt thì đây là mô hình rất tốt, chí ít nó vẫn phát triển trong vòng 4 năm nữa. Còn nếu bạn muốn đi sâu hơn, vá phát triển cafe như các hệ thống đang làm thì tôi khuyên bạn không nên chọn mô hình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *