Top 05 thương hiệu trà sữa số 1 Sài Gòn

Trà sữa KOI Thé

Là thương hiệu được giới trẻ Sài Thanh yêu thích nhờ món machiato “thần thánh”. Kể từ khi vào Việt Nam từ 2015 KOI đã phát triển ra nhiều chi nhánh nhưng chỉ tập trung ở Sài Gòn. Đặc biệt, riêng dòng Machiato không uống bằng ống hút đâu mà kèm theo mỗi ly là con dao nhựa nhỏ để rọc phần nilon bên trên rồi cầm uống để cảm nhận rõ ràng từng lớp thanh béo.

tra sua Koi

Gong Cha

Gong Cha là thương hiệu đến từ Đài Loan, nổi tiếng với món trà kem sữa thơm mịn nên mặc dù đến nay có nhiều thương hiệu có sản phẩm tương tự nhưng sức hút của thương hiệu này vẫn rất lớn. Menu khá đa dạng, bên cạnh trà sữa thì Gongcha còn có cà phê, các loại trà nguyên chất khác nhau phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng.

gong cha

Ding Tea

Dingtea là thương hiệu có số lượng cửa hàng khắp nơi rất thu hút khách hàng. Trà sữa của quán có hương vị thơm ngon đúng diệu của trà sữa Đài Loan, ngoài ra còn nhiều thức uống khác rất độc đáo mà tín đồ trà sữa cực mê.  Bạn cũng đừng bỏ lỡ thưởng thức trà sữa Đài Loan có mặt Việt Nam nha!

ding tea

Royal Tea

Là thương hiệu được nhiều các bạn trẻ biết đến với món kem cheese. Nếu là một tín đồ của phần “sữa” trong “trà sữa” thì Royal Tea chính là dành cho bạn. Còn nếu bạn ở phe “trà” thì điểm trừ của Royal Tea đó chính là vị trà khá nhạt và không thơm vì đã bị “lấn át” bởi lớp kem sữa mất rồi. Một số món đặc trưng: kem cheese là món đặc trưng ở đây. Kem cheese ngậy ngậy béo béo đúng vị, có hai vị kem cheese cho bạn lựa chọn là vị trà xanh và socola.

royal tea

Phúc Long

Là một trong những thương hiệu lâu đời nhất, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp cửa hàng Phúc Long ở các con đường trung tâm Sài Gòn. Đây là thương hiệu Việt nổi tiếng với chất lượng cà phê và trà luôn được đánh giá top đầu tại Sài Gòn. Thương hiệu này được biết đến với các đồ uống nổi tiếng như trà ô long, trà long tỉnh hay trà hạt sen, các thức uống này ở đây đều bán.

phuc long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *